VK Link được thành lập vào ngày 18 tháng 8 năm 2018. Với nguồn nhân lực dồi dào có sẵn ở Việt Nam và CNTT hiện đại của Hàn Quốc, VK Link đã được thành lập.
Xuyên suốt lịch sử kinh doanh, tất cả các doanh nghiệp đều chọn nguồn nhân lực trí tuệ, nghĩa là doanh nghiệp sẽ phải trả một khoản phí cao. Do đó, nhiệm vụ của VK Link là mang lại các giải pháp kinh tế để giúp các doanh nghiệp phát triển một cách bền vững. VK Link cung cấp tất cả các dịch vụ mà doanh nghiệp cần từ nguồn nhân lực đến các hệ thống cốt lõi nội bộ và hỗ trợ cho các doanh nghiệp quốc tế đã và đang đầu tư vào thị trường Việt Nam.

A major provider of technology support service for your business.

CÔNG TY TNHH VK LINK

VỀ VK LINK

Tất cả các thành viên của gia đình VK Link đều được lựa chọn cẩn thận và có kỹ năng chuyên môn cao, có lợi để giúp VK Link phát triển từng ngày, bắt kịp xu hướng công nghệ hóa - hiện đại hóa.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

Nỗ lực, cống hiến hết sức mình cho mục tiêu. Đưa ra giải pháp tốt hơn trong mọi tình huống với thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất. Xác định tầm nhìn cho tương lai, xác định xu hướng và nhu cầu thị trường là một trong những yếu tố cần thiết cho sự phát triển bền vững và mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Khách hàng mục tiêu. Đổi mới và phát triển. Chuyên nghiệp, sáng tạo. Suy nghĩ logic...

VĂN HÓA

"Teamwork" là điểm quan trọng nhất để làm nên thành công của chúng tôi. Mỗi cá nhân không chỉ là một người đặc biệt, mà còn là những liên kết quan trọng tạo nên sự đột phá. Mỗi cá nhân sẽ được kết nối với nhau bằng niềm tin, hy vọng và nỗ lực không ngừng nghỉ với mục đích tạo ra một cuộc sống tốt hơn cho các thế hệ tương lai của chúng ta.

VĂN HÓA

LOGO_VK_Trắng.png

Vinhomes Central Park - Landmark 4

208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Email: contact@vklink.vn
Điện thoại:  +84 28 7300 9959 

Web: www.vklink.vn

  • Facebook
  • YouTube
  • Twitter
  • Instagram

Copyright @ VK LINK CORPORATION. All rights reserved